THÙNG CARTON
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TPHCM & HN

Thùng carton chuyển nhà là một trong những vật dụng cần thiết và bắt buộc trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Tuy nhiên, tùy từng loại đồ dùng mà lựa chọn các thùng carton với kích thước cho phù hợp. Để chúng phát huy hiệu quả tốt nhất. Vậy, nên chọn lựa thùng như thế nào và cách sử dụng ra sao? Bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

thùng carton chuyển nhà
thùng carton chuyển nhà giá rẻ

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng thùng carton chuyển nhà

Thông thường khi vận chuyển nhà thì thường có rất nhiều các loại đồ dùng và việc lựa chọn thùng carton là một giải pháp hữu hiệu nhất. Bởi, khi sử dụng chúng đem đến nhiều lợi ích thiết thực nhất như:

 • Các đồ đạc được đóng gói và bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển dù đi tới bất cứ đâu mà đồ dùng không bị hư hao hay trầy xước gì.
 • Thùng carton sẽ hạn chế sự va chạm tiếp xúc của các đồ dùng với nhau. Đảm bảo nguyên chất lượng của các đồ dùng ban đầu.
 • Phân loại được từng loại đồ dùng giúp việc  sắp xếp đồ đạc thuận tiên, nhanh chóng và tránh bị thất lạc hay mất thời gian để tìm kiếm.
 • Thùng carton thông thường có kích thước và mẫu mã đa dạng, trọng lượng nhẹ có thể phù hợp với rất nhiều các vật dụng và đồ cùng khác nhau.
 • Giá thành của các thùng carton khá là rẻ.

Trong quá trình vận chuyển nhà cần đóng gói đồ đạc ngoài sử dụng thùng carton mà còn đóng gói màng xốp, màng PE hoặc quấn băng keo cố định. Như vậy, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các vật dụng.

ưu đãi thùng carton giá rẻ

Thùng carton giúp đóng gói đồ đạc rất tiện lợi

Cách lựa chọn thùng carton chuyển nhà cho phù hợp

Thùng carton có rất nhiều loại với các mẫu mã kích thước khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào đồ dùng và nhu cầu của mọi người mà có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Thị trường hiện nay có các loại thùng carton như loại 3 lớp, loại 5 lớp, loại 7 lớp….

Nên lựa chọn thùng carton chuyển nhà cho phù hợp

Mọi người có thể lựa chọn bất cứ loại nào cho phù hợp. Về thùng carton chuyển nhà chỉ cần đáp ứng yêu cầu về việc bảo vệ mọi đồ đạc bên trong tốt nhất. Hạn chế tối đa việc va chạm hay hư hỏng. Trong số các loại nêu trên thì nên lựa chọn loại 5 lớp bởi chúng có khả năng chịu lực cao  hơn, bền chắc.

Phần đáy của thùng 5 lớp sẽ giúp phân tán lực tốt giúp bảo vệ an toàn tối  đa cho chất lượng sản phẩm. Song, với một số đồ dùng cần phải đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng thì nên lựa chọn thùng carton cao cấp hơn là 7 lớp. Do đó, để có thể lựa chọn được thùng carton phù hợp trước hết bạn cần phải xác định được mục đích, nhu cầu của mình.

Những bí quyết để bạn sử dụng thùng carton chuyển nhà được  suôn sẻ

Sau khi lựa chọn được cho mình thùng carton phù hợp thì để vận chuyển được an toàn cho các loại đồ dùng bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Để thuận tiện cho quá trình bưng bê đồ dùng thì bạn nên dùng kéo đế khoét hai lỗ nhỏ ở bên hông.
 • Mỗi chiếc thùng đều có kích thước nhất định do đó bạn không nên chèn ép quá nhiều đồ dùng vào một thùng. Như vậy rất dễ bị vỡ và hư hỏng khi vận chuyển.
 • Trường hợp bạn lựa chọn thùng carton không đúng với kích thước thì hãy để đồ theo nguyên tắc đó là những thùng lớn nên đựng đồ nhẹ, cồng kềnh còn những thùng nhỏ thì đựng những đồ nặng. Bởi, những thùng nhỏ thì chúng có tiết diện thấp, khả năng chịu lực tốt hơn so với thùng lớn.
 • Khi phân loại đồ nên dùng bút lông để đánh dấu đồ đạc, phân loại giữa cá thùng đồ để việc vận chuyển được tiện lợi hơn.
 • Với tất cả các thùng cần phải dán băng keo cố định để đồ đạc không bị bung ra trong quá trình vận chuyển.
 • Nên sử dụng thêm màng cope, túi nilon, xốp hơi quấn xung quanh sản phẩm để bảo đảm an toàn tuyệt đối.
 • Khi vận chuyển đồ dùng với đồ nội thất thì cần phải bọc kín giấy xung quanh để hạn chế tối đa tình trạng bị trầy xước.
 • Có thể sử dụng thêm túi nilon bọc bên ngoài để tránh thùng bị thấm nước.

Hướng dẫn cách mua thùng carton chuyển nhà với số lượng phù hợp

mua thùng carton giao nhanh

Nên mua thùng phù hợp với số lượng đồ dùng trong gia đình

Để có thể tiết kiệm tối đa các chi phí trong việc vận chuyển nhà thì bạn nên chọn mua thùng carton với số lượng phù hợp. Để chọn được khối lượng phù hợp bạn nên thực hiện những bước như sau:

 • Cần tiến hành lên danh sách lượng đồ dùng trong nhà là khoảng bao nhiêu. Hãy liệt kê đầy đủ đồ  dùng để giúp bạn ước lượng được thùng carton cần phải có là bao nhiêu.
 • Nên phân loại đồ dùng theo từng nhóm cụ thể về hình dáng, kích thước, trọng lượng khác nhau. Khi liệt kê ra bạn sẽ biết được đồ dùng nào nên kết hợp với nhau để tiết kiệm thùng carton.
 • Dựa vào số lượng các đồ dùng được phân loại mà ước lượng số thùng carton sao cho hợp lý nhất.

Tóm lại, thùng carton chuyển nhà là vật dụng rất cần thiết. Chúng sẽ giúp cho việc vật chuyển đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy lên danh sách vật dụng cần vận chuyển để chọn mua số lượng thùng carton sao cho phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu vận chuyển nhà hãy đến với Thành Hưng. Cơ sở vận chuyển uy tín hàng đầu thị trường đem đến cho mọi người một dịch vụ tốt nhất.