DỊCH VỤ
THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG TRỌN GÓI

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại công ty Thành Hưng hiện không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp thuê hoặc cho thuê văn phòng. Vậy, khi nào nên sử dụng dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng? Dịch vụ của Thành Hưng có ưu điểm gì nổi bật so với các đơn vị khác? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

dịch vụ hoàn trả mặt bằng
hoàn trả mặt bằng văn phòng

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng?

Khi công ty ăn nên làm ra hoặc đơn giản là doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng đến một địa điểm khác rộng rãi, đẹp và khang trang hơn. Do đó, bên cạnh công việc vận chuyển văn phòng, doanh nghiệp còn phải trả lại hiện trạng mặt bằng cũ tương tự với hợp đồng đã ký với quản lý của tòa nhà.

Vì nhu cầu và trách nhiệm công việc của công ty mình nên khi thuê mặt bằng, công ty bạn đã đầu tư xây dựng hệ thống trang thiết bị theo yêu cầu công việc. Do đó, khi chuyển đi bạn bắt buộc phải dọn dẹp và trả lại nguyên trạng văn phong ban đầu. Đây là công việc không hề dễ dàng đối với chủ doanh nghiệp nếu không có kinh nghiệm lẫn chuyên môn.

Và để công việc hoàn trả lại mặt bằng được diễn ra thuận lợi. Doanh nghiệp bạn nên tìm đến công ty cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp như Thành Hưng để giúp mình thực hiện công việc đó.

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả lại mặt bằng do công ty Thành Hưng cung cấp sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Điện, mộc, xây dựng, nước…..Chúng tôi luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong tư vấn cho quý khách hàng. Nhờ đó, giúp công việc tháo dỡ mặt bằng của doanh nghiệp được thực hiện nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

đặt lịch thi công tháo dỡ

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả lại mặt bằng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Thành Hưng gồm:

  • Tiến hành lắp đặt hệ thống điện sàn, điện trần, hệ thống đèn.
  • Triển khai lại hệ thống mạng internet hiệu quả.
  • Thực hiện sơn sửa sàn nhà và lát lại sàn nhà mới, tường thạch cao. Từ đó, giúp trả về hiện trạng ban đầu của công trình xây dựng.
  • Tiến hành lau dọn vệ sinh mặt sàn, đồng thời hoàn trả lại mặt bằng văn phòng như mới.
  • Thực hiện vận chuyển các vận dụng cần thiết vào đúng khu vực yêu cầu khi hoàn tất thi công.
  • Thành Hưng hệ thống lại miệng gió điều hòa đúng với hiện trạng ban đầu của tòa nhà.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Thành Hưng có ưu điểm gì nổi bật?

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoàn trả lại mặt bằng của công ty Thành Hưng sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật sau:

Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Thành Hưng liên kết chặt chẽ với các đơn vị kỹ thuật, lắp đặt chuyên nghiệp về lĩnh vực: Mạng viễn thông, điện dân dụng, thi công sơn sửa,…Đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến nhân viên vận chuyển, nhân viên kỹ thuật của Thành Hưng đều được đào tạo bài bản.

Tất cả đều làm việc trên tinh thần “khách hàng là thượng đế”. Sẵn sàng có mặt, hỗ trợ giải đáp và đưa ra các phương án thi công tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách hàng.

Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thành Hưng đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên dụng

Để đảm bảo quá trình thi công hoàn trả lại mặt bằng cho doanh nghiệp được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Công ty Thành Hưng đã đầu tư hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại. Nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tháo dỡ vật dụng gắn cố định trên tường, lắp đặt lại hệ thống đường dây điện, tháo dỡ đồ vật,…

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Thành Hưng đảm bảo đúng tiến độ thi công

Công ty Thành Hưng cam kết luôn thực hiện đúng tiến độ thi công như đã cam kết theo hợp đồng đã ký. Thậm chí, chúng tôi còn hoàn thành công việc trước tiến độ cam kết để không gây ảnh hưởng đến công việc của văn phòng doanh nghiệp và tòa nhà.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Thành Hưng đảm bảo đúng tiến độ thi công

Thành Hưng cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh

Thêm một ưu điểm nổi bật của dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại công ty Thành Hưng chính là giá cả dịch vụ cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tiếp với khách hàng, không qua khâu trung gian. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Nhờ đó, mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt, Thành Hưng còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi về giá cả đối với khách hàng lâu năm. Vào các ngày lễ lớn, Thành Hưng cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng của mình.

ưu đãi thi công giá rẻ

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại công ty Thành Hưng

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình thi công hoàn trả lại mặt bằng của công ty Thành Hưng mà khách hàng không nên bỏ qua:

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại công ty Thành Hưng chuyên nghiệp

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu, sẽ liên hệ cho công ty Thành Hưng tổng đài miễn cước 1800.0077. Sau đó, Thành Hưng sẽ cử nhân viên tư vấn đến khảo sát thực trạng và chất lượng mặt bằng công trình theo lịch hẹn. Tại công trình mặt bằng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

Nhờ đó, giúp quá trình thi công hoàn trả mặt bằng được diễn ra thuận lợi. Tại bước này, Thành Hưng sẽ lên phương án giải tỏa mặt bằng và báo giá cụ thể để khách hàng được nắm rõ.

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ

Nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá dịch vụ Thành Hưng đưa ra. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết. Cuối cùng, công ty sẽ in bản hợp đồng thành 2 mẫu để bảo vệ quyền lợi về mặt pháp lý cho hai bên. Trong bản hợp đồng, Thành Hưng có nêu rõ chế độ bồi thường nếu quá trình vận chuyển, lắp đặt làm hư hỏng.

Sau đó, công ty sẽ huy động nhân viên và trang thiết bị đến địa điểm hẹn để thi công giải tỏa, hoàn trả lại mặt bằng. Với đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp của Thành Hưng, mặt bằng sẽ được nhanh chóng hoàn trả lại nguyên vẹn.

Bước 3: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện chỉn chu mặt bằng văn phòng cho doanh nghiệp, Thành Hưng sẽ để cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu. Nếu chỗ nào chưa ưng ý, khách hàng sẽ yêu cầu để chúng tôi chỉnh sửa lại.

Đến khi khách hàng nghiệm thu thành công, chúng tôi sẽ phát hóa đơn và thanh lý hợp đồng. Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán nốt số tiền còn lại theo bản hợp đồng đã cam kết ban đầu.

Bước 4: Tiến hành chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty Thành Hưng sẽ tiếp nhận phản hồi cùng góp ý từ quý khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Mặt khác, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết các kiến nghị phát sinh được khách hàng đưa ra. Với thâm niên lớn trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, Thành Hưng tin rằng chúng tôi có thể làm hài lòng quý khách hàng từ dịch vụ đến thái độ phục vụ.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại công ty Thành Hưng. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn đặt dịch vụ hoàn trả lại mặt bằng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời: