Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của Thành Hưng

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của Thành Hưng Chính Hãng, việc chuyển nhà của khách hàng đã và đang trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và trải nghiệm thú vị nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở trọn gói tại Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm hiện là 1 trong 2 quận được tách ra từ huyện Từ Liêm. Quận huyện này hiện đã có nhiều bước thay đổi vượt bậc về mọi mặt từ kinh tế đến cơ sở hạ tầng. Quận Bắc Từ Liêm xuất hiện nhiều tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu đô thị mới. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học lớn nhỏ gồm: Trường ĐH Tài Chính, trường ĐH Mỏ Địa Chất, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm hiện đang đặt mục tiêu đưa quận này trở thành quận phát triển, đáng sống nhất thành phố Hà Nội.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở tại quận Bắc Từ Liêm hiện nay ngày một tăng cao. Do đó, công ty Thành Hưng Chính Hãng đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở chuyên nghiệp, chất lượng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của người dân tại quận Bắc Từ Liêm.

chuyển nhà quận bắc từ liêm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở trọn gói tại Bắc Từ Liêm ngày càng cao

Một số lưu ý khi chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm

  • Bố trí đồ đạc tại nơi ở mới trước khi chuyển nhà đến để hạn chế mất thời gian trong quá trình tháo dỡ đồ đạc tại nơi ở cũ.
  • Bạn cần thảo luận rõ chi phí vận chuyển đồ đạc, nhà ở trước khi kí kết với công ty cung cấp dịch vụ.
  • Bạn hãy nhắc nhân viên cẩn thận trong đóng gói các món đồ quý và món đồ dễ vỡ.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của Thành Hưng 

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở quận Bắc Từ Liêm tại Thành Hưng mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

Đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở tại quận Bắc Từ Liêm của Thành Hưng hiện đã và đang phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân khi muốn chuyển nhà ở nhanh gọn.  Đặc biệt an toàn, tiết kiệm công sức và thời gian mà không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại. Thành Hưng hiện là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển tại quận Bắc Từ Liêm nói riêng và các quận huyện Hà Nội nói chung.

Tiết kiệm tối đi chi phí vận chuyển

Hơn ai hết, Thành Hưng hiểu chi phí chính là yếu tố quan trọng khiến khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở của chúng tôi. Vậy nên, Thành Hưng luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi công đoạn, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

Thay vì khách hàng phải nhờ đến người thân, bạn bè đến tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Chỉ cần cuộc gọi điện đến công ty Thành Hưng, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút nhận yêu cầu. Nhân viên Thành Hưng tiến hành khảo sát số lượng đồ đạc, quãng đường khách hàng vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới rồi báo giá cụ thể.

Đến khi khách hàng đồng ý với báo giá và phương án đưa ra, Thành Hưng mới soạn thảo hợp đồng để hai bên ký kết. Trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng cam kết không phát sinh chi phí, đảm bảo an toàn đồ đạc cá nhân của khách hàng.

Thành Hưng trang bị đầy đủ các loại xe và trang thiết bị đi kèm

Dịch vụ vận chuyển nhà ở Thành Hưng Chính Hãng được đánh giá cao ở việc trang bị đầy đủ các loại xe chuyên dụng gồm: Xe kéo, xe cẩu, xe vận tải,….hiện đại. Tất cả đều được chúng tôi nhập khẩu về từ các nước Hàn Quốc, đồng thời được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ. Nhờ đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, Thành Hưng còn đầu tư bộ dụng cụ chuyên dụng nhằm tháo lắp thiết bị điện, đồ gia dụng trong gia đình. Đảm bảo không xảy ra hư hỏng trong quá trình tháo lắp và vận chuyển.

xe và thiết bị đầy đủ

Thành Hưng trang bị đầy đủ các loại xe và trang thiết bị đi kèm

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của dịch vụ vận chuyển đồ đạc, nhà ở của Thành Hưng, đó chính là cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp quy trình vận chuyển khoa học, tỉ mỉ trong từng đầu việc nhỏ nhất. Tất cả đều được thực hiện gọn gàng, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể tập trung cao độ vào việc làm và công việc cá nhân của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của Thành Hưng Chính Hãng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

1800.0077
Liên hệ